Để phục vụ mục đích sử dụng pallet vào nhiều lĩnh vực khác nhau Đóng gói hàng hoá Tùng Tân nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu. Với tính ứng dụng cao, pallet gỗ không chỉ được sử dụng trong công nghiệp mà còn trong đời sống hàng ngày. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ nhận đóng pallet gỗ với mọi loại kích thước, đa dạng chất liệu gỗ được chọn lọc kỹ lưỡng nhất.

1. Vì sao đóng pallet gỗ theo yêu cầu lại được ưa chuộng ? 

Pallet gỗ là sản phẩm có tính thẩm mỹ và độ chắc chắn cao nên được mọi người ưa chuộng. Nhu cầu sử dụng Pallet gỗ để đóng gói hàng hóa ngày càng lớn do các lợi ích của hình thức đóng gói này ngày càng được khai thác. Pallet gỗ khiến công việc vận chuyển dể dàng và đảm bảo được tính an toàn. Hàng hoá của bạn khi được đóng gói bằng pallet gỗ có thể nâng, kéo, mang đi xa mà không ảnh hưởng đến hình thức sản phẩm.

dong pallet go theo yeu cau

Ngoài việc sử dụng Pallet dể đóng gói vận chuyển người ta còn dùng để decor trong các quán coffee, quán ăn mang phong cách Vintage cho giới trẻ. Pallet gỗ dùng để làm giường, kệ, bàn ghế,… Bởi tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như vậy nên các dịch vụ nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu đang rất được ưa chuộng vì có thể đóng theo các kích thước khác nhau. Ngoài ra chi phí đóng theo kích thước yêu cầu cũng rẻ hơn so với pallet được mua mới.

Xem thêm :

>>> Đóng pallet gỗ theo yêu cầu vĩnh phúc

>>> Giá đóng pallet gỗ tại bắc giang

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu

Để tối ưu hoá khâu vận chuyển hàng hoá thì các doanh nghiệp thường lựa chọn các hình thức đóng gói an toàn nhằm giảm thiểu rủi ro và rút ngắn chi phí. Khi này, dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu đảm bảo được các lợi ích sau cho người sử dụng.

2.1. Đóng pallet gỗ theo yêu cầu tiết kiệm chi phí

Đóng pallet gỗ theo kích thước yêu cầu giúp tiết kiệm chi phí hơn so với làm mới mà đôi khi các sản phẩm pallet mới không đáp ứng được yêu cầu về kích thước, màu sắc, chất liệu,… Hơn nữa việc, khi hàng hoá của bạn được đóng gói bằng pallet với kích thước phù hợp sẽ giúp giảm thiểu chi phí rủi ro do quá trình vận chuyển các mặt hàng bị va đập, vỡ, hỏng,…

2.2. Đóng pallet gỗ theo yêu cầu tiết kiệm thời gian

Hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ đóng pallet gỗ trên internet rất nhanh. Bạn chỉ mất 0.5 giây để tìm kiếm, google sẽ trả về cho bạn hàng trăm kết quả liên quan đến nhu cầu của bạn. Bạn không cần mất thời gian để trực tiếp đến cơ sở đóng pallet, tất cả mọi việc đều có thể trao đổi online.

Đóng gói hàng hoá Tùng Tân có thể giải quyết được nhu cầu của bạn ngay tức khắc. Các mẫu mã pallet với các chất liệu gỗ chọn lọc khác nhau sẽ được đóng theo yêu cầu của quý khách. Điều bạn cần phải làm là chỉ cần ở nhà và chờ hàng được giao đến.

2.3. Đóng pallet gỗ theo yêu cầu nâng cao hiệu quả công việc

 • Pallet gỗ giúp hàng hoá của bạn được an toàn trong quá trình vận chuyển. Giảm thiểu tối đa các chi phí rủi ro do các trường hợp va đập, hỏng hóc,…
 • Giúp tối ưu số lượng hàng hoá khách hàng muốn vận chuyển, các sản phẩm được sắp xếp khoa học trong kho hàng cũng tiết kiệm diện tích hơn.
 • Đảm bảo an toàn và chất lượng hàng hoá. Việc để hàng hoá trên pallet giúp cho hàng hoá tránh khỏi nấm mốc, dính nước khi không may có sự cố xảy ra.

nhận đóng pallet gỗ 4

3. Tùng Tân – Nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

Nhắm đáp ứng được nhu cầu sử dụng pallet gỗ hiện nay, Tùng Tân nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội với mọi chất liệu gỗ chọn lọc và kích thước tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tự hào là đơn vị cung cấp pallet cho nhiều công ty lớn trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi tin rằng sản phẩm và dịch vụ mình đưa ra thị trường sẽ đáp ứng dược nhu cầu và làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Tùng Tân – Dịch vụ đóng pallet gỗ uy tín tại Hà Nội cam kết:

 • Có chính sách ưu đãi nhất tuỳ theo số lượng khách hàng đặt.
 • Nguyên liệu gỗ tốt được tuyển chọn kỹ lưỡng cho từng sản phẩm
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng, sản phẩm đúng với yêu cầu của quý khách.

nhận đóng pallet gỗ

4. Quy trình dịch vụ đóng pallet gỗ theo yêu cầu

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Lấy thông tin, đặc tính sản phẩm, kích thước
 • Bước 3: Tiền hành quá trình đóng pallet gỗ theo thông tin đã có
 • Bước 4: Hoàn thiện, đóng gói và  vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng
 • Bước 5: Bàn giao cho khách hàng.

Trên đây là thông tin dịch vụ nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu của Tùng Tân. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng  hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0975827119